Saturday, 24/10/2020 - 16:48|

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông Năm học 2018- 2019

Chia theo khối lớp
Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9
IĐiều kiện tuyển sinh* Tuyển hoàn thành chương trình Tiểu học trong địa bàn Ba Động, Ba Thành (Học bạ TH, Bản sao giấy khai sinh; hộ khẩu).
* Trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thể học lớp 6 từ 11 đến 13 tuổi.
Trẻ trong độ tuổi quy định, có hộ khẩu tại địa phương Ba Động, Ba Thành- Đủ điều kiện học lớp theo lớp.
IIChương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục tuân thủChương trình giáo dục phổ thông (Ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT) và chuẩn kiến thức theo quy định của Bộ GD&ĐT
IIIYêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình và Thái độ học tập của học sinh* Mỗi năm họp toàn thể CMHS 3 lần: đầu năm, cuối HKI, cuối năm học, ngoài ra sẽ thông báo đến gia đình bằng văn bản khi có việc cần thiết để phối hợp giải quyết
* Đảm bảo sự phối hợp thường xuyên giữa gia đình với nhà trường và GVCN. HS đi học chuyên cần, ý thức học tập tốt
- Gia đình hs phải thường xuyên phối hợp với nhà trường trong việc quản lý, giáo dục hs và thực hiện những nhiệm vụ do Ban đại diện CMHS đề ra.
- Gia đình cần phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, các giáo viên bộ môn của lớp để chăm sóc, quản lý, động viên học sinh tích cực, tự giác học tập, rèn luyện đạo đức, tuân thủ quy định của Điều lệ và nội quy nhà trường.
- Phụ huynh phải chịu trách nhiệm đối với sai phạm, khuyết điểm của con em mình theo quy định của pháp luật và thực hiện nghị quyết của Chi hội CMHS lớp trong việc phối hợp với nhà trường để chăm sóc, quản lý, giáo dục hs.
- Phải chặt chẽ, thường xuyên, nghiêm túc

IVCác hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của học sinh ở cơ sở giáo dụcNgoài kế hoạch và chương trình dạy học theo Quy định của Bộ GD-ĐT, nhà trường còn tổ chức cho hs tham gia các h/động hỗ trợ học tập, sinh hoạt như:
Ngoại khóa: “Đố vui để học” , câu lạc bộ tiếng anh tạo sân chơi học tập giải trí cho các em
Tham gia các hoạt động văn thể, hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, bảo vệ môi trường, rèn luyện kỷ năng sống, giáo dục giới tính ... phù hợp với tâm sinh lý của từng lứa tuổi học sinh.
.

VKết quả năng lực, phẩm chất, học tập và sức khoẻ học sinh dự kiến đạt được*100% số HS có sức khoẻ khá, tốt;
Xếp Loại cuối năm
* Hạnh kiểm:
- Tốt: 81,4%; Khá: 17,3% TB: 1,3%
* Học Lực:
- Giỏi: 5,2%; Khá: 30,3%; TB: 58%

VIKhả năng học tập tiếp tục của học sinhHS được lên lớp kế tiếp và tiếp tục học tập tốtHS được xét TN THCS và tiếp tục học tập tốt

Nơi nhận:
- Phòng GDĐT Ba Tơ (báo cáo );
- Chi bộ, Hội đồng trường (theo dõi, kiểm tra);
- Cán bộ, GV của nhà trường (thực hiện);
- CMHS, HS – (theo dõi- kiểm tra)
-Website trường ;
- Lưu:VT.